Visatoancau không phải là một đơn vị được ủy quyền của nhà nước hoặc Cơ quan đại diện của Đại Sứ Quán. Visatoancau là một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn và hoàn tất hồ sơ cho khách hàng. Hỗ trợ khách hàng tốt nhất chi phí thấp nhất, đảm bảo hồ sơ của khách hàng có kết quả cao nhất với thời gian nhanh nhất. Chi phí khi làm dịch vụ sẽ cao hơn khi Quý khách hàng tự làm tại Đại Sứ Quán.Tuy nhiên Quý khách hàng có thể truy cập trang web Đại Sứ Quán/Lãnh sự tại Google.com để tìm hiểu.

KHUYẾN MAI- LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC  -   DỊCH VISA NEWZELAND  -   Hộ chiếu  -   Visa châu Mỹ  -   Visa Châu Âu  -   Visa Châu Á  -   DỊCH VỤ XIN VISA ÚC  -   Thủ Tục Xin Visa Đài Loan  -  
Đăng ký dịch vụ

THỦ TỤC XIN VISA ĐI PHÁP

  • 2016-03-29 16:03:44
  • Bình luận
THỦ TỤC XIN VISA ĐI PHÁP

Thủ tục xin visa đi pháp nhanh chóng đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất. Uy tín và chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu.

Hàng năm, có rất nhiều người việt sang Pháp để đi du lịch, công tác, cũng như đi thăm người thân hoặc đi du học. Việc di chuyển giữa hai quốc gia không hề đơn giản.



 

 visatoancau.vn                Dịch vụ xin visa đi Pháp 

               

 

Thủ tục xin visa đi pháp nhanh chóng đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất. Uy tín và chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu.

Hàng năm, có rất nhiều người việt sang Pháp để đi du lịch, công tác, cũng như đi thăm người thân hoặc đi du học. Việc di chuyển giữa hai quốc gia không hề đơn giản.

Để đi sang Pháp bạn cần có hộ chiếu nó như là một chứng từ chứng minh bạn là công dân của một quốc gia nào đó.

Visa như là một sự chứng minh rằng quốc gia đó cho phép và chào đón bạn đến quốc gia của họ công tác, sinh sống và đi du lịch. Việc xin visa di Pháp không hề đơn giản, thủ tục rườm rà vì vậy với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ xin visa di Pháp,  hộ chiếu, Chúng tôi cam kết với khách hàng về tỉ lệ đạt visa cao khi xin visa phap, cũng như thời gian chi phí thấp. Cảm ơn sự tin tưởng của bạn dành cho công ty.

Giấy tờ bắt buộc cần có khi xin các loại visa Pháp:

1.    Form khai xin visa được điền đầy đủ bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh được khai online in ra và được ký.

2.    2 ảnh 4*6 nền trắng mới nhất.

3.    Hộ chiếu + bản sao của tất cả các trang có dấu và thị thực

4.    Hộ khẩu các trang được dịch thuật sang tiếng Anh hoặc tiếng Pháp

5.    Với người nước ngoài cư trú ở Việt nam: thẻ tạm trú + Hộ chiếu.

               Thủ tục xin visa đi Pháp công tác:

1.    Thư mời của công ty mời tại Pháp nêu rõ mục đích và thời gian của chuyến đi cùng

2.    với chương trình cụ thể của chuyến đi và danh sách những người được mời + bảnsao.

3.    Thư giới thiệu hoặc quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam, có đầy đủ địa chỉ, số điện thoại, 

    số fax, chức vụ của người xin thị thực, mục đích chuyến đi, bảo lãnh chi phí (chuyến đi nếu có )

4.    Giấy phép kinh doanh của công ty tại Việt nam( bản sao + bản dịch sang tiếng pháp hoặc Anh)

5.    Đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian của chuyến đi tại Pháp và các nước Schengen khác + Bản sao(được dich sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)

6.   Vé máy bay khứ hồi 

7.    Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương + bản sao( chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)

   

                Thủ tục xin visa đi Pháp du lịch:dulichPhap- visatoancau.vn

                       Đối với trẻ vị thành niên :

1.    Giấy khai sinh công chứng

2.    Giấy đồng ý của cha mẹ

3.    Bản sao chứng minh thư của cha mẹ

4.    Xác nhận học tập bản dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh

   Đối với người đã lập gia đình :

1.    Bản sao đăng ký kết hôn

2.    Bản dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh

3.    Giấy xác nhận gốc của chủ lao động ghi rõ tên và chức vụ của đương sự, việc đồng ý cho nghỉ phép trong khoảng thời gian chuyến đi. Trong văn bản này phải có địa chỉ, số điện thoại liên lạc của chủ lao đông cùng với dấu và chữ ký của người cấp giấy xác nhận này + bản dich sang tiếng Pháp hoặc Anh + bản sao.

4.    Bản sao đảm bảo tài chính cá nhân : sổ tiết kiệm, sao kê tài khoàn, giấy tờ chứng minh thu nhập thường xuyên(bảng lương, lương hưu, giấy sở hữu nhà, đăng ký phương tiện giao thông)

5.    Đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Pháp và tại các nước khác trong khối Schengen + bản sao(chỉ chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)

6.    Đặt vé máy bay khứ hồi.

7.    Bảo hiểm y tế du lịch, hồi hương.

          Thủ tục xin visa đi Pháp thăm thân:

1.    Giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp và nguồn thu nhập:       visa thăm thân Pháp/ visatoancau.vn

2.    Thư mời viết tay nêu rõ lý do xin thị thực và thời gian lưu trú 

      – Đối với trường hợp làm công ăn lương : xác nhận công việc, giấy nghỉ phép, 3 bảng lương của 3 tháng gần nhất

      – Đối với thương nhân : Đăng ký kinh doanh, sao kê tài khoản của 3 tháng mới nhất 

      – Đối với hưu trí : thẻ hưu trí + bảng lương hưu của 3 tháng gần nhất.

3.    Bản sao chứng minh tài chính khác : sổ tiết kiệm, giấy sở hữu nhà, đăng ký ôtô, xe máy vvv

4.    Giấy tờ chứng nhận nơi ở : chứng nhận đón tiếp gốc + bản sao, bản sao CMT hoặc thẻ lưu trú của người mời ; bảng lương của ba tháng gần nhất, bảng thuế thu nhập gần nhất của người mời nếu người này bảo lãnh chí phí chuyến đi, nếu không có, xác nhận ngân hàng khẳng định số tiền sẽ được trao cho người được mời

5.    Đặt vé máy bay khứ hồi

6.    Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương

 

Mọi chi tiết về hồ sơ quý khách  vui lòng liên hệ

 

 

   CÔNG TY TNHH DICH VỤ & DU LỊCH TOÀN CẦU

     Tel:  024 62605651 0866 790 555

     Hotline:  096 8289 129 

     VP Miền Bắc : Số 210 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

     VP Miền Nam: Số 566 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5 Hồ Chí Minh

     Http://visatoancau.vn  - khacdautoancau.vn

     Email: visatoancau01@gmail.com - khacdautoancau@gmail.com

 

 

 

 

Các sản phẩm liên quan

Làm Visa Trung quốc tại Hồ Chí Minh

Visatoancau.vn  chuyên làm visa đi Trung Quốc tại Hồ Chí Minh . Với dịch vụ nhận và trả tận nơi miễn phí , Khách hàng không phải mất thời gian đi lại. Tiết kiệm được nhiều thời gian, để xử lý công việc riêng  của mình mà không cần lo lắng về tiến độ xử lý visa để đi  du lịch hoặc công tác. Để được  tư vấn thông tin  miễn phí Quý khách chỉ  cần gọi  số Hotline 1900 0113 chuyên viên tư vấn sẽ cung cấp thủ tục và hướng dẫn tới Quý vị thật chi tiết.

xem chi tiết +

THÔNG TIN MỚI CHO VIÊC MIỄN VISA VÀO ĐÀI LOAN

Việc xin  visa Đài Loan trước đây vô cùng khó khăn khi đương đơn có nhu cầu nhập cảnh du lịch.

Tuy nhiên thời điểm hiện tại  Đài Loan đã mở cửa và đơn giản hóa thủ tục xin visa Đài Loan và được miễn trình diện

và làm thủ tục tại Đại sứ quán khi có đủ các yếu tố yêu cầu từ Cục di trú Đài Loan.

xem chi tiết +

THỦ TỤC XIN VISA ĐI PHÁP

Thủ tục xin visa đi pháp nhanh chóng đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất. Uy tín và chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu.

Hàng năm, có rất nhiều người việt sang Pháp để đi du lịch, công tác, cũng như đi thăm người thân hoặc đi du học. Việc di chuyển giữa hai quốc gia không hề đơn giản.

xem chi tiết +

THỦ TỤC XIN VISA ĐI PHÁP

Để xin visa du lịch Châu Âu, du khách có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán, Lãnh sự quán nước ngoài tại Việt Nam, hoặc thông qua dịch vụ tư vấn visa của các công ty du lịch.

xem chi tiết +

Hình ảnh du lịch

Các đối tác