Visatoancau không phải là một đơn vị được ủy quyền của nhà nước hoặc Cơ quan đại diện của Đại Sứ Quán. Visatoancau là một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn và hoàn tất hồ sơ cho khách hàng. Hỗ trợ khách hàng tốt nhất chi phí thấp nhất, đảm bảo hồ sơ của khách hàng có kết quả cao nhất với thời gian nhanh nhất. Chi phí khi làm dịch vụ sẽ cao hơn khi Quý khách hàng tự làm tại Đại Sứ Quán.Tuy nhiên Quý khách hàng có thể truy cập trang web Đại Sứ Quán/Lãnh sự tại Google.com để tìm hiểu.

KHUYẾN MAI- LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC  -   DỊCH VISA NEWZELAND  -   Hộ chiếu  -   Visa châu Mỹ  -   Visa Châu Âu  -   Visa Châu Á  -   DỊCH VỤ XIN VISA ÚC  -   Thủ Tục Xin Visa Đài Loan  -  
Đăng ký dịch vụ

THỦ TỤC XIN VISA ĐI PHÁP

  • 2016-03-25 15:33:24
  • Bình luận
THỦ TỤC XIN VISA ĐI PHÁP
Để xin visa du lịch Châu Âu, du khách có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán, Lãnh sự quán nước ngoài tại Việt Nam, hoặc thông qua dịch vụ tư vấn visa của các công ty du lịch.


DỊCH VỤ TƯ VẤN  - THỦ TỤC XIN VISA ĐI PHÁP

 

 

Để xin visa du lịch Châu Âu, du khách có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán, Lãnh sự quán nước ngoài tại Việt Nam, hoặc thông qua dịch vụ tư vấn visa của các công ty du lịch. Thông tin về thủ tục xin visa Châu Âu khá phổ biến, du khách có thể dễ dàng tìm hiểu trên mạng hoặc trên website của các Đại sứ quán, Lãnh sự quán nước ngoài như Pháp, Ý, Hà Lan, Đan Mạch,… tại Việt Nam để nộp hồ sơ trực tiếp.

Khó khăn trong việc xin visa Châu Âu

Tuy nhiên khó khăn của việc xin visa Châu Âu tự túc là các quy định về hồ sơ xin visa hầu hết là thông tin cơ bản, không có hướng dẫn theo từng trường hợp cụ thể của du khách như cần chuẩn bị những gì nếu chưa từng đi nước ngoài hay đã từng đi các nước Úc, Mỹ, cần làm gì để ở lại thăm thân, lưu ý gì khi xin visa công tác, visa du lịch Châu Âu…. Điều này khiến nhiều du khách gặp khó khăn, bất tiện về thời gian và công sức để có một bộ hồ sơ đạt yêu cầu. Ngoài ra nếu không có kinh nghiệm về các thủ tục xin visa du lịch Châu Âu như sắp xếp hồ sơ, đặt lịch hẹn, phỏng vấn trực tiếp du khách có thể không được cấp visa khi xin tự túc.

     Dịch vụ xin visa đi Pháp của chúng tôi Thủ tục xin visa đi pháp nhanh chóng đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất.

Với Uy tín và chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu,hàng năm, có rất nhiều người Việt Nam sang Pháp để đi du lịch, công tác, cũng như đi thăm người thân hoặc đi du học. Để có thể nhập cảnh vào Pháp là không hề đơn giản do xét hồ sơ từ phía Đại Sứ Quán

Để nhập cảnh vào các nước ngoài lãnh thổ Việt Nam bạn cần phải có hộ chiếu => nó như là một chứng từ chứng minh bạn là công dân hợp pháp của một quốc gia nào đó.

Visa như là một sự chứng minh rằng quốc gia đó cho phép và chào đón bạn đến quốc gia của họ công tác, sinh sống và đi du lịch. Việc xin visa di Pháp không hề đơn giản, thủ tục rườm rà vì vậy với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ xin visa di Pháp, hộ chiếu, chúng tôi cam kết với khách hàng về tỉ lệ đạt visa cao khi xin visa phap, cũng như thời gian chi phí thấp. Cảm ơn sự tin tưởng của bạn dành cho công ty.

                Thủ tục bắt buộc phải có với mọi loại visa Pháp:

1.    1 tờ khai xin visa được điền đầy đủ bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh và được ký.

2.    1 ảnh chứng minh thư mới nhất.

3.    Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các trang có dấu và thị thực

4.    Đối với công dân Việt nam : sổ hộ khẩu dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh cùng với bản sao tất cả các trang của sổ hộ khẩu

5.    Đối với người nước ngoài cư trú ở Việt nam: thẻ tạm trú hoặc thị thực còn giá trị + bản sao.

                Thủ tục xin visa đi Pháp công tác:

visatoacau.vn

1.    Thư mời của công ty mời tại Pháp nêu rõ mục đích và thời gian của chuyến đi cùng

2.    với chương trình cụ thể của chuyến đi và danh sách những người được mời + bảnsao.

3.    Thư giới thiệu của công ty tại Việt nam có ghi rõ địa chỉ, số điện thoại, số fax, chức vụ của người xin thị thực, mục đích chuyến đi, bảo lãnh chi phí chuyến đi nếu có và được dịch sang tiếng Pháp hoặc anh + bản sao.

4.    Giấy phép kinh doanh của công ty tại Việt nam( bản sao + bản dịch sang tiếng pháp hoặc Anh)

5.    Đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian của chuyến đi tại Pháp và các nước Schengen khác + Bản sao( chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)

6.    Đặt vé máy bay khứ hồi( chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)

7.    Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương + bản sao( chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)

    

                 Thủ tục xin visa đi Pháp du lịch:

 

         Với trẻ vị thành niên :

1.    Giấy khai sinh công chứng

2.    Giấy đồng ý của cha mẹ

3.    Bản sao chứng minh thư của cha mẹ

4.    Xác nhận học tập bản dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh

        Với người đã lập gia đình :

1.    Bản sao đăng ký kết hôn

2.    Bản dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh

3.    Giấy xác nhận gốc của chủ lao động ghi rõ tên và chức vụ của đương sự, việc đồng ý cho nghỉ phép trong khoảng thời gian chuyến đi. Trong văn bản này phải có địa chỉ, số điện thoại liên lạc của chủ lao đông cùng với dấu và chữ ký của người cấp giấy xác nhận này + bản dich sang tiếng Pháp hoặc Anh + bản sao.

4.    Bản sao đảm bảo tài chính cá nhân : sổ tiết kiệm, sao kê tài khoàn, giấy tờ chứng minh thu nhập thường xuyên(bảng lương, lương hưu, giấy sở hữu nhà, đăng ký phương tiện giao thông)

5.    Đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Pháp và tại các nước khác trong khối Schengen + bản sao(chỉ chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)

6.    Đặt vé máy bay khứ hồi(chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)

7.    Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương + bản sao(chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)

                  Thủ tục xin visa đi Pháp thăm thân:

visatoancau.vn

1.    Giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp và nguồn thu nhập:

2.    Thư mời viết tay nêu rõ lý do xin thị thực và thời gian lưu trú + bản sao

    – Đối với trường hợp làm công ăn lương : xác nhận công việc, giấy nghỉ phép, sao kê tài khoản hoặc 3 bảng lương của 3 tháng gần nhất. Bản dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh

   – Đối với thương nhân : Đăng ký kinh doanh, sao kê tài khoản của 3 tháng mới nhất – Bản dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh

   – Đối với hưu trí : thẻ hưu trí + bảng lương hưu của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê ngân hàng có ghi số tiền lương hưu

3.    Bản sao chứng minh tài chính khác : sổ tiết kiệm, giấy sở hữu nhà, đăng ký ôtô, xe máy vvv

4.    Giấy tờ chứng nhận nơi ở : chứng nhận đón tiếp gốc + bản sao, bản sao CMT hoặc thẻ lưu trú của người mời ; bảng lương của ba tháng gần nhất, bảng thuế thu nhập gần nhất của người mời nếu người này bảo lãnh chí phí chuyến đi, nếu không có, xác nhận ngân hàng khẳng định số tiền sẽ được trao cho người được mời

5.    Đặt vé máy bay khứ hồi(chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)

6.    Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương

7.    Bản sao(chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA HOTLINE HOẶC EMAIL ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ THỦ TỤC XIN VISA ĐI PHÁP, DỊCH VỤ TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT.

 

 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH TOÀN CẦU

     Tel: 024 62605651-  0866 790 555

     Hotline:  096 8289 129 

     VP Miền Bắc : Số 210 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

     VP Miền Nam: Số 566 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận , HCM

     Http://visatoancau.vn  -  khacdautoancau.vn

     Email: visatoancau01@gmail.com - khacdautoancau@gmail.com

 

Các sản phẩm liên quan

Làm Visa Trung quốc tại Hồ Chí Minh

Visatoancau.vn  chuyên làm visa đi Trung Quốc tại Hồ Chí Minh . Với dịch vụ nhận và trả tận nơi miễn phí , Khách hàng không phải mất thời gian đi lại. Tiết kiệm được nhiều thời gian, để xử lý công việc riêng  của mình mà không cần lo lắng về tiến độ xử lý visa để đi  du lịch hoặc công tác. Để được  tư vấn thông tin  miễn phí Quý khách chỉ  cần gọi  số Hotline 1900 0113 chuyên viên tư vấn sẽ cung cấp thủ tục và hướng dẫn tới Quý vị thật chi tiết.

xem chi tiết +

THÔNG TIN MỚI CHO VIÊC MIỄN VISA VÀO ĐÀI LOAN

Việc xin  visa Đài Loan trước đây vô cùng khó khăn khi đương đơn có nhu cầu nhập cảnh du lịch.

Tuy nhiên thời điểm hiện tại  Đài Loan đã mở cửa và đơn giản hóa thủ tục xin visa Đài Loan và được miễn trình diện

và làm thủ tục tại Đại sứ quán khi có đủ các yếu tố yêu cầu từ Cục di trú Đài Loan.

xem chi tiết +

THỦ TỤC XIN VISA ĐI PHÁP

Thủ tục xin visa đi pháp nhanh chóng đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất. Uy tín và chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu.

Hàng năm, có rất nhiều người việt sang Pháp để đi du lịch, công tác, cũng như đi thăm người thân hoặc đi du học. Việc di chuyển giữa hai quốc gia không hề đơn giản.

xem chi tiết +

THỦ TỤC XIN VISA ĐI PHÁP

Để xin visa du lịch Châu Âu, du khách có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán, Lãnh sự quán nước ngoài tại Việt Nam, hoặc thông qua dịch vụ tư vấn visa của các công ty du lịch.

xem chi tiết +

Hình ảnh du lịch

Các đối tác