Visatoancau không phải là một đơn vị được ủy quyền của nhà nước hoặc Cơ quan đại diện của Đại Sứ Quán. Visatoancau là một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn và hoàn tất hồ sơ cho khách hàng. Hỗ trợ khách hàng tốt nhất chi phí thấp nhất, đảm bảo hồ sơ của khách hàng có kết quả cao nhất với thời gian nhanh nhất. Chi phí khi làm dịch vụ sẽ cao hơn khi Quý khách hàng tự làm tại Đại Sứ Quán.Tuy nhiên Quý khách hàng có thể truy cập trang web Đại Sứ Quán/Lãnh sự tại Google.com để tìm hiểu.

KHUYẾN MAI- LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC  -   DỊCH VISA NEWZELAND  -   Hộ chiếu  -   Visa châu Mỹ  -   Visa Châu Âu  -   Visa Châu Á  -   DỊCH VỤ XIN VISA ÚC  -   Thủ Tục Xin Visa Đài Loan  -  
Đăng ký dịch vụ

VISA HÀN QUỐC

  • 2013-12-04 14:54:25
  • Bình luận
VISA HÀN QUỐC

Bạn đang tìm hiểu thủ tục làm visa Hàn Quốc và không muốn mất quá nhiều thời gian. Hãy đến với visatoancau.vn, chúng tôi sẽ giúp Bạn giải quyết vấn đề này



I/ Visa Thương Mại
 
1.Phía Hàn Quốc:
+  Thư mời bản chính.
+  Giấy bảo lãnh bản chính (theo mẫu của lãnh sự quán, không cần công chứng được đính kèm)
+  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh(bản đăng ký có giá trị pháp lý) hoặc giấy chứng nhận số đăng ký
+  Lịch trình chi tiết
+  Giấy chứng nhận nộp thuế bản chính
+  Giấy xác nhận con dấu bản chính (đối với trường hợp kinh doanh cá nhân)
+  Giấy tờ chứng minh mục đích thương mại
+  Hợp đồng mua bán, giấy tờ chứng minh việc tiến tới kinh doanh với nhau, tờ khai xuất nhập khẩu, bản sao LC, giấy tờ xác minh việc xuất nhập khẩu.
 

2/  Phía Việt Nam:
+  Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam (bản gốc)
+  Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
+  Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)


3/Thời gian làm việc trung bình: 8 ngày làm việc

II/ Hồ sơ xin visa Hàn Quốc để du lịch

+  01 hình 4.5 x 5.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+  CMND (photo, công chứng)
+  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
+  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd,
+  Chứng minh công việc:
+  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
+  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
Thời gian làm việc trung bình để có visa Hàn Quốc: 8 ngày làm việc
 

Ngoài ra, Visatoancau.vn cũng cũng cung cấp dịch vụ xin visa đi các nước khác như: Visa Nhật, Visa Trung Quốc, Visa Đài Loan,...
Quý khách hàng cần lưu ý:
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH TOÀN CẦU

     Tel:  19000113 - 0866 790 555

     Hotline:  096 8289 129 

     VP Miền Bắc : Số 154 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

     VP Miền Nam: Số 105 Ký Con, P Nguyễn Thái Bình, Quận 1, HCM

     Http://visatoancau.vn  - khacdautoancau.vn

     Email: visatoancau01@gmail.com - khacdautoancau@gmail.com

 

Hình ảnh du lịch

Các đối tác