Visatoancau không phải là một đơn vị được ủy quyền của nhà nước hoặc Cơ quan đại diện của Đại Sứ Quán. Visatoancau là một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn và hoàn tất hồ sơ cho khách hàng. Hỗ trợ khách hàng tốt nhất chi phí thấp nhất, đảm bảo hồ sơ của khách hàng có kết quả cao nhất với thời gian nhanh nhất. Chi phí khi làm dịch vụ sẽ cao hơn khi Quý khách hàng tự làm tại Đại Sứ Quán.Tuy nhiên Quý khách hàng có thể truy cập trang web Đại Sứ Quán/Lãnh sự tại Google.com để tìm hiểu.

KHUYẾN MAI- LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC  -   DỊCH VISA NEWZELAND  -   Hộ chiếu  -   Visa châu Mỹ  -   Visa Châu Âu  -   Visa Châu Á  -   DỊCH VỤ XIN VISA ÚC  -   Thủ Tục Xin Visa Đài Loan  -  
Đăng ký dịch vụ

VISA THỤY SỸ

  • 2013-12-27 16:52:57
  • Bình luận
VISA THỤY SỸ

Bạn đang tìm hiểu về thủ tục xin visa THỤY SĨ? Bạn muốn được tư vấn một cách tốt nhất. Hãy đến với Visadulichtoancau.vn, Bạn sẽ được tư vấn tốt nhất thủ tục nhanh gọn,an toàn với chi phí thấp nhất.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục Xin visa đi THỤY SĨ tại Visadulichtoancau.com



I,HỒ SƠ XIN VISA THỤY SĨ

Sinh viên sẽ xin một trong hai loại visa khác nhau tùy theo độ dài khóa học. Khóa học ngắn hơn 3 tháng sẽ cấp theo hình thức Visa Du Lịch và được cấp trực tiếp tại Đại Sứ Quán Thụy sĩ ở Việt nam. Khóa học từ 3 tháng trở lên được cấp theo hình thức Visa Du Học do phòng quản lý nhập cảnh ở mỗi tiểu bang xét duyệt. Quá trình xét duyệt visa có thể từ 2 đến 12 tuần tùy theo mỗi tiểu bang. Tuy nhiên, ngay ở Việt Nam, bao giờ sinh viên cũng chỉ nhận được visa ba tháng, khi sang đến Thụy Sĩ, nhà trường sẽ hướng dẫn sinh viên đổi lấy giấy phép cư trú theo đúng thời gian học tập hoặc theo năm.

CÁC GIẤY TỜ CẦN THIẾT

1. Mẫu đơn xin visa.
2. Hộ chiếu còn giá trị ít nhất từ 6 tháng trở lên trước này dự định sang Thụy Sĩ, có đủ số lượng trang để đóng dấu visa và còn đẹp.

3. Hộ chiếu cũ (nếu có)

4. 03 bản copy của hộ chiếu trang đầu tiên (có ảnh)
5. 04 ảnh (4×6). 

Các giấy tờ sau đây phải nộp ba bản dịch copy công chứng (tiếng Anh, Pháp, Đức hoặc Ý) kèm theo bản gốc:
1. Công văn
2. Bằng cấp
3. Bảng điểm
4. Đơn xin du học (ghi rõ lý do mục đích du học cam kết rời Thụy sĩ khi hết hạn visa + lí do đăng kí du học Thụy Sĩ và kế hoạch sau khi học xong tại Thụy Sĩ).
5. Bản sao giấy khai sinh.
6. Thư mời dự học hoặc Du Lịch
7. Giấy chứng nhận đã nhận phí đặt cọc và phí ghi danh của trường
8. Khả năng tài chính (sổ tiết kiệm từ 20.000CHF)
9. Phí Visa 60euro
10. Sinh viên đăng ký học chương trình bằng tiếng Anh, cần phải có chứng chỉ IELTS từ 4.5.

* Sinh viên đăng ký học chương trình bằng tiếng Pháp, hoặc Đức, Ý cần có chứng chỉ và có thể yêu cầu phỏng vấn tại đại sứ quán Thụy sĩ (Hà nội).

Địa chỉ đại sứ quán Thụy sĩ
44B, Lý Thường Kiệt , G.P.O. Box 42 , Hà nội
Tel. (0) 4 934 65 89 ; Fax. (0) 4 934 65 91
E-mail vertretung@han.rep.admin.ch

Các loại giấy phép:
Loại B: Giấy phép có giá trị 1 năm và được phép gia hạn tại Thụy sĩ sau mỗi năm.
Loại L: Giấy phép thời hạn ngắn hơn 1 năm có thể gia hạn tùy theo chương trình học tập.
Loại Du Lịch: Ngắn hơn ba tháng do đại sứ quán Thụy sĩ tại Việt nam cấp (không được gia hạn thêm khi đến Thụy sĩ). Tất cả sinh viên nhận Visa tại Đại sứ quán Thụy sĩ bao giờ cũng có giá trị ít hơn 3 tháng và sẽ chuyển đổi sang giấy phép L hoặc B khi sang Thụy sĩ, giấy phép này có thể ra vào Thụy sĩ bất kỳ lúc nào theo thời hạn giá trị.

TH bị từ chối
Sinh viên có thể bị từ chối visa vì các lý do khác nhau, tuy nhiên mỗi cá nhân vẫn có quyền yêu cầu xét duyệt lại hồ sơ xin visa của mình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 096 8289 129

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH TOÀN CẦU

    Tel:  19000113 - 0866 790 555

     Hotline:  096 8289 129 

     VP Miền Bắc : Số 210 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

     VP Miền Nam: Số 566 Trần Hưng Đạo,Phường 2,Quận 5 , TP Hồ Chí Minh 

     Http://visatoancau.vn - khacdautoancau.vn

     Email: visatoancau01@gmail.com - khacdautoancau@gmail.com

 

 

Hình ảnh du lịch

Các đối tác