Visatoancau không phải là một đơn vị được ủy quyền của nhà nước hoặc Cơ quan đại diện của Đại Sứ Quán. Visatoancau là một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn và hoàn tất hồ sơ cho khách hàng. Hỗ trợ khách hàng tốt nhất chi phí thấp nhất, đảm bảo hồ sơ của khách hàng có kết quả cao nhất với thời gian nhanh nhất. Chi phí khi làm dịch vụ sẽ cao hơn khi Quý khách hàng tự làm tại Đại Sứ Quán.Tuy nhiên Quý khách hàng có thể truy cập trang web Đại Sứ Quán/Lãnh sự tại Google.com để tìm hiểu.

KHUYẾN MAI- LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC  -   DỊCH VISA NEWZELAND  -   Hộ chiếu  -   Visa châu Mỹ  -   Visa Châu Âu  -   Visa Châu Á  -   DỊCH VỤ XIN VISA ÚC  -   Thủ Tục Xin Visa Đài Loan  -  
Đăng ký dịch vụ

CẤP LẠI HỘ CHIẾU BỊ MẤT KHI Ở NƯỚC NGOÀI

  • 2015-11-30 14:40:13
  • Bình luận
CẤP LẠI HỘ CHIẾU BỊ MẤT KHI Ở NƯỚC NGOÀI

Quý khách bị mất hộ chiếu khi đang ở nước ngoài không cần phải lo lắng. Với những thông tin dưới đây quý khách hoàn toàn yên tâm có thể hoàn thành thủ tục xin cấp lại hộ chiếu khi bị mất

 

 

                                               visatoancau.vn - ho chieu nhanh

Quy trình báo mất và xin cấp lại hộ chiếu khi ở nước ngoài.

Bạn đang có chuyến công du nước ngoài và không may hộ chiếu bị mất. Bạn sẽ xử lý vụ này như thế nào? VISATOANCAU.VN sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

– Khi bị mất hộ chiếu hoặc thất lạc hộ chiếu, việc trước tiên bạn cần làm là phải thông báo ngay cho cảnh sát nước sở tại và Cơ quan Đại diện Ngoại giao Việt Nam gần nhất.
– Điền đầy đủ thông tin vào Đơn trình báo mất hộ chiếu theo Mẫu Hộ chiếu (download), và gửi email về Cục Lãnh sự (theo địa chỉ cls.mfa@mofa.gov.vn) và Cơ quan Đại diện Ngoại giao Việt Nam nơi bạn đang có mặt, kèm theo 02 ảnh cỡ 4×6 cm;
– Nộp kèm theo bản chụp giấy xác nhận báo mất hộ chiếu của cảnh sát;
– Đến Cơ quan Đại diện.
– Những thông tin mà bạn cung cấp trong Đơn trình báo mất hộ chiếu (Mẫu Hộ Chiếu) sẽ được nhập vào dữ liệu của Cục Quản lý Xuất nhập cảnh (Bộ Công an) và thông báo hủy giá trị sử dụng quyền hộ chiếu đó tới hầu hết các nước trên thế giới.
– Khi hộ chiếu mất đã được thông báo hủy, quyển hộ chiếu đó sẽ không được phục hồi giá trị, bạn không thể sử dụng lại nếu bạn tìm thấy quyển hộ chiếu đó. Chính vì vậy mà bạn cần phải xin cấp hộ chiếu mới.
– Thời gian Cơ quan Đại diện Việt Nam xét cấp lại hộ chiếu hoặc Giấy thông hành:

+ Nếu bạn có mang theo giấy tờ khác chứng minh quốc tịch Việt Nam như chứng minh nhân dân, bằng chứng bạn nhập cảnh nước sở tại hợp pháp (vé máy bay, tờ khai nhập cảnh) trong vòng 5 ngày làm việc, bạn sẽ được nhận hộ chiếu mới nếu bạn tiếp tục hành trình đi nước khác; nếu bạn về nước sẽ được cấp Thông hành.

+ Nếu bạn đi theo tour hoặc nhóm, đoàn công tác, người đi cùng đoàn xuất trình hộ chiếu cá nhân, xác nhận bạn là thành viên của đoàn, bạn sẽ được cấp Thông hành về nước trong vòng 24 giờ.

+ Nếu bạn không có bất kỳ giấy tờ nào khác và không thuộc đối tượng nêu trên, Cơ quan Đại diện Việt Nam phải tiến hành xác minh. Thời gian không quá 5 ngày làm việc, bạn sẽ được xem xét cấp lại hộ chiếu hoặc Thông hành.

 

Các tin tức liên quan

Thông báo lịch nghỉ của Đại Sứ quán Trung Quốc

Nghỉ quốc khánh đất nước Trung Quốc

xem chi tiết +

CẤP LẠI HỘ CHIẾU BỊ MẤT KHI Ở NƯỚC NGOÀI

Quý khách bị mất hộ chiếu khi đang ở nước ngoài không cần phải lo lắng. Với những thông tin dưới đây quý khách hoàn toàn yên tâm có thể hoàn thành thủ tục xin cấp lại hộ chiếu khi bị mất

 

xem chi tiết +

Sở hữu Visa Hàn Quốc chỉ sau 2 ngày đăng ký

Tin vui cho những du khách đang có nhu cầu làm visa Hàn Quốc trong thời gian tới!

xem chi tiết +

Air China yêu cầu về visa của hành khách trên chặn bay Bắc Kinh - Barcelora

YÊU CẦU VỀ VISA CỦA HÀNH KHÁCH TRÊN CHUYẾN BAY BẮC KINH – VIENNA – BARCELONA

xem chi tiết +

Danh sách 44 quốc gia miễn thị thực cho người Việt Nam

Dịch vụ làm visa luôn là vấn đề mà du khách Việt Nam quan tâm mỗi khi có ý định đi du lịch hoặc thăm người thân ở nước ngoài. Bởi nếu muốn đặt chân lên đất nước bạn định đến thì phải xin được visa đến nước đó.

xem chi tiết +

Thủ tục xuất nhập cảnh và Transit tại sân bay Bạch Vân

Dạo gần đây có rất nhiều khách hàng gặp rắc rồi về các thủ tục xuất nhập khẩu khi đi máy bay sang Trung Quốc. Do vậy Visa Toàn Cầu xin chia sẻ với quý khách hàng một vài thông tin để quý khách có thể thực hiện các thủ tục một cách nhanh nhất.

xem chi tiết +

Nhật Bản nới lỏng quy định cấp thị thực cho du khách Việt Nam

Bạn muốn đi du lịch ngắm hoa anh đào, tìm hiểu văn hóa đất nước Mặt trời mọc? Tuy nhiên, việc làm thị thực với bạn gặp khó khăn? TIn vui mới cho những tín đồ du lịch:

xem chi tiết +

KINH NGHIỆM DU LỊCH

Nếu đã leo Fansipan ở Lào Cai thì rất có thể đỉnh cao tiếp theo mà bạn muốn chinh phục là Kinabalu (Malaysia) - nơi được mệnh danh là nóc nhà của Đông Nam Á.

xem chi tiết +

Hình ảnh du lịch

Các đối tác