Visatoancau không phải là một đơn vị được ủy quyền của nhà nước hoặc Cơ quan đại diện của Đại Sứ Quán. Visatoancau là một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn và hoàn tất hồ sơ cho khách hàng. Hỗ trợ khách hàng tốt nhất chi phí thấp nhất, đảm bảo hồ sơ của khách hàng có kết quả cao nhất với thời gian nhanh nhất. Chi phí khi làm dịch vụ sẽ cao hơn khi Quý khách hàng tự làm tại Đại Sứ Quán.Tuy nhiên Quý khách hàng có thể truy cập trang web Đại Sứ Quán/Lãnh sự tại Google.com để tìm hiểu.

KHUYẾN MAI- LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC  -   DỊCH VISA NEWZELAND  -   Hộ chiếu  -   Visa châu Mỹ  -   Visa Châu Âu  -   Visa Châu Á  -   DỊCH VỤ XIN VISA ÚC  -   Thủ Tục Xin Visa Đài Loan  -  
Đăng ký dịch vụ

Hướng dẫn hồ sơ, thủ tục xin visa đi Hà Lan

  • 2017-10-25 14:51:21
  • Bình luận
Hướng dẫn hồ sơ, thủ tục xin visa đi Hà Lan

Việc xin visa đi Hà Lan, tùy mục đích của chuyến đi mà thủ tục này có khác nhau. Trong nội dung dưới đây, chúng tôi xin đề cập đến việc chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Hà Lan với 3 mục đích khác nhau: du lịch, thăm người thân và công tác.

Việc xin visa đi Hà Lan, tùy mục đích của chuyến đi mà thủ tục này có khác nhau. Trong nội dung dưới đây, chúng tôi xin đề cập đến việc chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Hà Lan với 3 mục đích khác nhau: du lịch, thăm người thân và công tác.

Hồ sơ xin visa đi du lịch Hà Lan

– 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

– Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

+Nếu là học sinh sinh viên: xác nhận học tập, đơn xin nghỉ, bảng điểm. Giấy đồng ý cho phép du lịch của ba mẹ.

– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

– Lịch trình chuyến đi:

+ Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Hà Lan (bản gốc)

+ Giấy đặt vé máy bay (bản gốc)

+ Bảo hiểm du lịch (bản gốc)

 

Hồ sơ xin visa đi công tác Hà Lan

– 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

– Chứng minh mục đích công tác:

+ Thư mời của công ty tại Hà Lan

+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

– Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty) bảng lương 3 tháng

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

– Lịch trình chuyến đi:

+ Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Hà Lan (bản gốc)

+ Giấy đặt vé máy bay (bản gốc)

+ Bảo hiểm du lịch (bản gốc)

 

Hồ sơ xin visa đi Hà Lan thăm thân nhân

Thông tin cá nhân:

– 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

– Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

Người bảo lãnh:

– Thư mời

– Giấy của tòa thị chính

– Bản scan Hộ chiếu

– Giấy tờ chứgn minh mối quan hệ người mời và người được mời.

– Chứng minh tài chính người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chuyến đi: Xác nhận công việc, Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất,…

 

Mọi chi tết cần liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH TOÀN CẦU

 VP Miền Bắc: Số 210 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân -Hà Nội

 VP Miền Nam: Số 566 Trần Hưng Đạo Phường 2, Q.5, HCM

Hotline:  028 66 790 555 -  024 6260 5651- 096 8289 129

Email: Visatoancau01@gmail.com

Các tin tức liên quan

Hướng dẫn hồ sơ, thủ tục xin visa đi Hà Lan

Việc xin visa đi Hà Lan, tùy mục đích của chuyến đi mà thủ tục này có khác nhau. Trong nội dung dưới đây, chúng tôi xin đề cập đến việc chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Hà Lan với 3 mục đích khác nhau: du lịch, thăm người thân và công tác.

xem chi tiết +

Những chú ý khi sử dụng máy giặt

Máy giặt là một thiết bị gia dụng trợ giúp rất nhiều trong công việc nội trợ. Để sử dụng một cách có hiệu quả và bảo quản tốt máy giặt cần phải lưu ý một số điều sau đây:

xem chi tiết +

Kinh nghiệm sử dụng bình nóng lạnh

Mùa đông đang đến gần và nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh trong gia đình tăng lên đáng kể. Dù các tính năng an toàn đã được đưa vào dòng sản phẩm mới nhưng những chú ý khi sử dụng sẽ là rất cần thiết để tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra khi sử dụng.

xem chi tiết +

Cách lựa chọn và sử dụng máy sưởi dầu hiệu quả năng lượng

Máy sưởi dầu cho bạn cảm giác ấm áp mà không sợ bị khô da hay ấm nóng lan tỏa không đều trên cơ thể. có thể tiết kiệm cho hóa đơn tiền điện nếu bạn mua máy sưởi một cách khôn khéo và sử dụng cẩn thận. Nếu dùng không đúng cách, máy sưởi có thể nguy hiểm và tốn nhiều điện năng. Sau đây là một số điều cần lưu ý trong cách lựa chọn máy sưởi dầu

xem chi tiết +

TÌM HIỂU CÔNG NGHỆ DAT (Digital Audio Tape) - BĂNG TỪ VÀ ĐẦU GHI/PHÁT DAT

Digital Audio Tape (DAT hoặc R-DAT) là một lọai băng âm thanh được phát triển bởi SONY và được giới thiệu vào năm 1987. Trong lần xuất hiện đó loại băng này giống như một băng Compact Cassette, sử dụng băng từ có độ rộng 4 mm nằm trong một vỏ bảo vệ, kích thước bằng khoảng một nửa kích thước 73 mm x 54 mm x 10,5 mm.

xem chi tiết +

Hình ảnh du lịch

Các đối tác