Visatoancau không phải là một đơn vị được ủy quyền của nhà nước hoặc Cơ quan đại diện của Đại Sứ Quán. Visatoancau là một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn và hoàn tất hồ sơ cho khách hàng. Hỗ trợ khách hàng tốt nhất chi phí thấp nhất, đảm bảo hồ sơ của khách hàng có kết quả cao nhất với thời gian nhanh nhất. Chi phí khi làm dịch vụ sẽ cao hơn khi Quý khách hàng tự làm tại Đại Sứ Quán.Tuy nhiên Quý khách hàng có thể truy cập trang web Đại Sứ Quán/Lãnh sự tại Google.com để tìm hiểu.

KHUYẾN MAI- LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC  -   DỊCH VISA NEWZELAND  -   Hộ chiếu  -   Visa châu Mỹ  -   Visa Châu Âu  -   Visa Châu Á  -   DỊCH VỤ XIN VISA ÚC  -   Thủ Tục Xin Visa Đài Loan  -  
Đăng ký dịch vụ

Sở hữu Visa Hàn Quốc chỉ sau 2 ngày đăng ký

  • 2014-09-03 17:37:38
  • Bình luận
Sở hữu Visa Hàn Quốc chỉ sau 2 ngày đăng ký

Tin vui cho những du khách đang có nhu cầu làm visa Hàn Quốc trong thời gian tới!

Chính phủ Hàn Quốc vừa cam kết cấp Visa Hàn Quốc cho người Việt Nam chỉ sau 2 ngày kể từ khi đăng ký, đặc biệt khi đến xứ Kim Chi du khách không cần khai báo nhập cảnh.

“Hội thảo giới thiệu Chính sách visa và Du lịch Khen thưởng Hàn Quốc 2014,” tại Hà Nội hôm 27/8 đã công bố chính sách mới cho các doanh nghiệp và khách du lịch theo đoàn. Theo đó, từ tháng 7/2014, Hàn Quốc triển khai chính sách mới tăng Visa theo đoàn và tăng Visa đi nhiều lần cho khách du lịch Việt Nam.

Những người được hưởng bao gồm Visa du lịch khen thưởng, Visa du lịch học tập dã ngoại, Visa du lịch y tế. Các ưu đãi chính gồm có giảm lệ phí cấp Visa, đơn giản hóa hồ sơ, giảm thời gian cấp Visa.

visa hàn quốc

Đối với doanh nghiệp sẽ không cần nộp giấy xác nhận số dư ngân hàng, hợp đồng lao động (trường hợp doanh nghiệp chưa được đăng ký trên sàn giao dịch chứng khoán thì phải nộp giấy xác nhận số dư). Đặc biệt, mức lệ phí visa đi theo đoàn chỉ 15 USD/người.

Thời gian cấp Visa được đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) cam kết cấp sau 2 ngày kể từ khi đăng ký, đặc biệt lúc đặt chân đến xứ Kim Chi du khách không cần khai báo nhập cảnh. Về chế độ cho công ty du lịch trọn gói sẽ tạo ưu đãi thông qua xem xét các điều kiện về thành tích phục vụ khách du lịch, tỷ lệ phát sinh người lưu trú bất hợp pháp, tính lành mạnh của doanh nghiệp. Việc này sẽ tạo điều kiện cho khách du lịch Việt Nam có thể thăm Hàn Quốc bằng thủ tục được đơn giản hơn.

Theo số liệu thống kê của Phòng lãnh sự – Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, tổng số Visa du lịch ngắn hạn đã cấp trong 6 tháng đầu năm nay cho du khách Việt Nam là hơn 9.000, tăng gần gấp đôi so với con số 4.646 của năm ngoái.

visa hàn quốc

Với việc cấp Visa theo đoàn, ngoài các thủ tục như đã quy định, các đoàn đi du lịch Hàn Quốc có thể xin Visa thông qua công ty du lịch do Đại sứ quán chỉ định, người đại diện đi xin Visa phải nhập cảnh cùng đoàn, đoàn phải xuất cảnh cùng ngày và cùng chuyến bay. Nếu trong đoàn có người bỏ trốn thì tùy vào số người bỏ trốn mà đoàn sẽ bị ngừng cấp Visa theo từng khoảng thời gian khác nhau.

Người bỏ trốn sẽ bị ngừng cấp từ 1 đến 6 tháng. Nếu trên 20% khách cấp Visa bỏ trốn, doanh nghiệp du lịch sẽ bị hủy việc xin Visa cho du khách. Visa đi nhiều lần sẽ được cấp cho các đối tượng có nhân thân tốt theo tiêu chuẩn phía Hàn Quốc đặt ra với các thời hạn 1 cho đến 5 năm.

Theo số liệu thống kê của KTO, lượng khách du lịch Việt tới Hàn Quốc đang ngày một tăng, năm sau cao hơn năm trước. Năm 2011 đạt gần 107.000 lượt, năm 2013 trên 114.00 và 7 tháng đầu năm 2014 đạt 83.000 lượt, tăng 23,4% so với thời điểm này năm trước. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chiến lược đạt mục tiêu 20 triệu lượt khách đến Hàn Quốc.

Xem thêm:

Visa Nhật

Gia hạn visa giá rẻ

Các tin tức liên quan

Thông báo lịch nghỉ của Đại Sứ quán Trung Quốc

Nghỉ quốc khánh đất nước Trung Quốc

xem chi tiết +

CẤP LẠI HỘ CHIẾU BỊ MẤT KHI Ở NƯỚC NGOÀI

Quý khách bị mất hộ chiếu khi đang ở nước ngoài không cần phải lo lắng. Với những thông tin dưới đây quý khách hoàn toàn yên tâm có thể hoàn thành thủ tục xin cấp lại hộ chiếu khi bị mất

 

xem chi tiết +

Sở hữu Visa Hàn Quốc chỉ sau 2 ngày đăng ký

Tin vui cho những du khách đang có nhu cầu làm visa Hàn Quốc trong thời gian tới!

xem chi tiết +

Air China yêu cầu về visa của hành khách trên chặn bay Bắc Kinh - Barcelora

YÊU CẦU VỀ VISA CỦA HÀNH KHÁCH TRÊN CHUYẾN BAY BẮC KINH – VIENNA – BARCELONA

xem chi tiết +

Danh sách 44 quốc gia miễn thị thực cho người Việt Nam

Dịch vụ làm visa luôn là vấn đề mà du khách Việt Nam quan tâm mỗi khi có ý định đi du lịch hoặc thăm người thân ở nước ngoài. Bởi nếu muốn đặt chân lên đất nước bạn định đến thì phải xin được visa đến nước đó.

xem chi tiết +

Thủ tục xuất nhập cảnh và Transit tại sân bay Bạch Vân

Dạo gần đây có rất nhiều khách hàng gặp rắc rồi về các thủ tục xuất nhập khẩu khi đi máy bay sang Trung Quốc. Do vậy Visa Toàn Cầu xin chia sẻ với quý khách hàng một vài thông tin để quý khách có thể thực hiện các thủ tục một cách nhanh nhất.

xem chi tiết +

Nhật Bản nới lỏng quy định cấp thị thực cho du khách Việt Nam

Bạn muốn đi du lịch ngắm hoa anh đào, tìm hiểu văn hóa đất nước Mặt trời mọc? Tuy nhiên, việc làm thị thực với bạn gặp khó khăn? TIn vui mới cho những tín đồ du lịch:

xem chi tiết +

KINH NGHIỆM DU LỊCH

Nếu đã leo Fansipan ở Lào Cai thì rất có thể đỉnh cao tiếp theo mà bạn muốn chinh phục là Kinabalu (Malaysia) - nơi được mệnh danh là nóc nhà của Đông Nam Á.

xem chi tiết +

Hình ảnh du lịch

Các đối tác