Visatoancau không phải là một đơn vị được ủy quyền của nhà nước hoặc Cơ quan đại diện của Đại Sứ Quán. Visatoancau là một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn và hoàn tất hồ sơ cho khách hàng. Hỗ trợ khách hàng tốt nhất chi phí thấp nhất, đảm bảo hồ sơ của khách hàng có kết quả cao nhất với thời gian nhanh nhất. Chi phí khi làm dịch vụ sẽ cao hơn khi Quý khách hàng tự làm tại Đại Sứ Quán.Tuy nhiên Quý khách hàng có thể truy cập trang web Đại Sứ Quán/Lãnh sự tại Google.com để tìm hiểu.

KHUYẾN MAI- LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC  -   DỊCH VISA NEWZELAND  -   Hộ chiếu  -   Visa châu Mỹ  -   Visa Châu Âu  -   Visa Châu Á  -   DỊCH VỤ XIN VISA ÚC  -   Thủ Tục Xin Visa Đài Loan  -  
Đăng ký dịch vụ

Dịch vụ visa Toàn Cầu chia sẻ các câu hỏi phỏng vấn khi xin visa du học Úc

  • 2017-11-06 07:17:41
  • Bình luận
Dịch vụ visa Toàn Cầu chia sẻ các câu hỏi phỏng vấn khi xin visa du học Úc
Để chinh phục nền văn hóa nước này thì trước tiên bạn phải đậu visa và cam go nhất vẫn là vòng phỏng vấn. Dịch vụ visa Toàn Cầu xin chia sẻ một vài câu hỏi khi phỏng vấn du học Úc.
Úc từ lâu nổi tiếng là một quốc gia Đa văn hóa, có nền giáo dục được đánh giá là tốt nhất trên thế giới với chất lượng giáo dục cao, phương pháp giảng dạy tiên tiến, có chi phí học tập, sinh hoạt tương đối hợp lý. Trong nhiều năm qua, nước Úc đã và đang tiếp tục là một chọn lựa đầu tiên khi sinh viên Việt Nam quyết định du học. Để chinh phục nền văn hóa nước này thì trước tiên bạn phải đậu visa và cam go nhất vẫn là vòng phỏng vấn. Dịch vụ visa Toàn Cầu xin chia sẻ một vài câu hỏi khi phỏng vấn du học Úc.
 
Dịch vụ xin visa Úc

Dịch vụ visa Toàn Cầu sẽ thay bạn nộp hồ sơ du học Úc

Đối với du học Úc, visa Toàn Cầu có thể thay mặt học sinh mang hồ sơ visa du học Úc đi nộp và du học sinh chỉ cần phải ngồi ở nhà chờ, chứ không phải đi đến tận đại sứ quán để bị thẩm tra.
Sau khi nhận được hóa đơn lệ phí từ phía trường, đây mới là giai đoạn thực sự hồi hộp không chỉ của học sinh mà của cả tư vấn viên. Hồ sơ của học sinh sẽ được chuyển vào Tổng lãnh sự quán Úc tại thành phố HCM. Học sinh sẽ được cấp mã số thị thực và đặt lịch khám sức khỏe.
 
Dịch vụ xin visa Úc
 
Ở Úc khác với các nước khác, chỉ khi bạn đã đạt đầy đủ điều kiện về sức khỏe thì mới được phỏng vấn xin visa. Học sinh sẽ được phỏng vấn qua điện thoại bằng tiếng Việt, tránh được tâm lý hồi hộp khi phải đối mặt trực tiếp với nhân viên Lãnh Sự Quán và không phải bộ hồ sơ nào cũng bị gọi phỏng vấn chỉ có những hồ sơ bị nghi ngờ mới gọi phỏng vấn mà thôi, cuộc phỏng vấn diễn ra trên điện thoại và chỉ kéo dài tầm 15' đến 30'.

Dịch vụ visa Toàn Cầu chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn khi xin visa du học Úc

1. Tên bạn là gì? Bạn sinh ngày tháng năm nào?
2. Gia đình bạn có mấy người? Bố mẹ bạn tên gì?
3. Bạn hiện đang đi làm hay đi học?
4. Nếu đi học thì học ở đâu? Đi làm thì làm ở đâu?
5. Bằng cấp cao nhất mà bạn có hiện nay là gì?
6. Tại sao bạn lại chọn Úc là nơi học tập sắp tới của mình?
7. Khóa học của bạn tại Úc là gì?
8. Tiền học mà bạn phải đóng cho trường là bao nhiêu?
9. Ở Việt Nam có khóa học này không? Tại sao bạn không học ở Việt Nam mà phải sang tận Úc học?
10. Bạn có biết những môn bạn sẽ học trong khóa học này không? (sinh viên cần nắm rõ chi tiết tên các môn học, điều này rất quan trọng)
11. Bạn sẽ học trong bao lâu tại Úc? Ngày bắt đầu và kết thúc của khóa học?
12. Bạn có biết trường mà bạn sẽ học tại Úc nằm ở đâu không?
13. Sang đến Úc bạn sẽ ở đâu?
14. Bạn có biết chi phí ăn ở bên Úc là bao nhiêu không?
15. Ai sẽ là người trả các chi phí ăn ở và học của bạn khi bạn đi học tại Úc?
16. Ba mẹ bạn làm gì? thu nhập hàng tháng bao nhiêu?
17. Sang Úc bạn có định đi làm thêm không?
18. Bạn có người thân tại Úc không?
19. Bạn có ý định ở lại Úc sau khi học xong không?
20. Kế hoạch tương lai của bạn sau khi kết thúc chương trình học là gì?
 
Dịch vụ xin visa Úc
 
Và người phỏng vấn sẽ còn hỏi bạn rất nhiều câu khác nữa xoay quanh vấn đề trong hồ sơ của bạn. Nhất là những điểm đáng ngờ. Đôi khi cuộc phỏng vấn qua điện thoại chỉ khoảng 15 phút, nhưng cũng có những trường hợp là 1 tiếng. Điều quan trọng là khi trả lời bạn phải tự tin, ăn nói lưu loát, tránh mất bình tĩnh mà trả lời sai. Nếu chẳng may đại sứ quán gọi mà bạn để lỡ, không vấn đề gì, họ sẽ gọi lại cho bạn trong 1-2 ngày sau. Hy vọng rằng với những kinh nghiệm mà dịch vụ xin visa Úc của visa Toàn Cầu có sẽ giúp cho các bạn đang muốn đi học ở Úc có thêm tự tin và sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH TOÀN CẦU

     Tel:  19000113 - 0866 790 555

     Hotline:  096 8289 129 

     VP Miền Bắc : Số 210 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

     VP Miền Nam: Số 96 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, HCM

     Http://visatoancau.vn  - khacdautoancau.vn

     Email: visatoancau01@gmail.com - khacdautoancau@gmail.com

 

 

 

Các tin tức liên quan

Dịch vụ visa Toàn Cầu gợi ý các câu hỏi hay gặp khi xin visa du học Úc

Phỏng vấn visa du học Úc là không bắt buộc, có những hồ sơ sẽ không bị phỏng vấn, nhưng cũng có những hồ sơ sẽ bị. Thường thường đại sứ quán sẽ gọi điện phỏng vấn bạn trong khoảng từ 2 – 4 tuần sau ngày nộp hồ sơ. Giờ gọi và ngày gọi thì không cố định, chỉ trừ ngày thứ 7 và chủ nhật. Vì thế, bạn cần chuẩn bị sẵn tinh thần, luôn mở máy điện thoại và sẵn sàng mọi lúc để trả lời thật tốt câu hỏi mà người phỏng vấn đặt ra. Dưới đây dịch vụ xin visa Úc Toàn Cầu xin gợi ý các câu hỏi và cách trả lời để phỏng vấn visa du học Úc.

xem chi tiết +

Dịch vụ visa Toàn Cầu xin giải đáp thắc mắc về việc xin visa Úc

Dịch vụ xin visa Úc của visa Toàn Cầu xin tổng hợp bài viết đầy đủ nhất các câu hỏi của quý khách về visa Australia cho những ai đang và sẽ có ý định vi vu khám phá nước Úc xinh đẹp nhé!

xem chi tiết +

Dịch vụ visa Toàn Cầu chia sẻ kinh nghiệm xin visa du lịch Úc ngắn hạn

Nếu bạn đang có dự định sẽ đi du lịch Úc nhưng vẫn chưa biết thủ tục làm visa Úc và những kinh nghiệm khi phỏng vấn xin visa như thế nào thì dịch vụ xin visa du lịch Úc của visa Toàn Cầu xin được gửi đến các bạn các lưu ý cực kỳ quan trọng khi phỏng vấn xin visa Úc, một khi đã nắm bắt thật kĩ những điều này thì bạn đã nắm chắc cơ hội xin visa du lịch Úc thành công.

xem chi tiết +

Dịch vụ visa Toàn Cầu mách bạn cách thuyết phục đại sứ quán Úc

Thay vì được phỏng vấn trực tiếp như Mỹ, qua Skype như Anh quốc thì khi xin visa du học Úc, bạn có thể sẽ được phỏng vấn qua... điện thoại. Tìm hiểu các bí quyết mà dịch vụ xin visa Úc của Toàn Cầu chia sẻ sau đây sẽ tăng cơ hội thành công của bạn.

xem chi tiết +

Dịch vụ visa Toàn Cầu chia sẻ các câu hỏi phỏng vấn khi xin visa du học Úc

Để chinh phục nền văn hóa nước này thì trước tiên bạn phải đậu visa và cam go nhất vẫn là vòng phỏng vấn. Dịch vụ visa Toàn Cầu xin chia sẻ một vài câu hỏi khi phỏng vấn du học Úc.

xem chi tiết +

Thuê dịch vụ xin visa Úc của Toàn Cầu tốn bao nhiêu tiền

Visa Úc được xét theo nhiều diện khác nhau như: xin visa du lịch Úc, thăm thân, công tác, du học. Và tùy theo diện xét visa của bạn mà có những mức lệ phí khác nhau. Hôm nay dịch vụ xin visa Toàn Cầu sẽ giới thiệu về lệ phí xin visa diện du lịch Úc.

xem chi tiết +

Dịch vụ xin visa du lịch Úc giới thiệu về toàn bộ quy trình

Ngoại trừ công dân từ đất nước New Zealand còn mọi du khách từ các quốc gia khác đến Úc đều phải có thị thực.  Nếu bạn đang có nhu cầu xin visa du lịch Úc mà chưa biết phải chuẩn bị hồ sơ thế nào? dịch vụ xin visa Úc của Toàn Cầu sẽ giúp bạn chuẩn bị bộ hồ sơ tốt nhất với tỷ lệ đậu visa cao nhất.

xem chi tiết +

Dịch vụ visa Toàn Cầu hướng dẫn bạn cách thức hoàn thiện hồ sơ xin visa du lịch Úc

Dịch vụ xin visa Úc của Toàn Cầu sẽ hướng dẫn bạn cách thức xin visa nhanh nhất, tiết kiệm nhất. Hiện nay điều kiện xin visa đi du lịch Úc đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều giúp quý khách có thể dễ dàng đến thăm đất nước xinh đẹp này trong một ngày gần nhất.

xem chi tiết +

Dịch vụ visa Toàn Cầu tư vấn cách thức xin visa du lịch Úc

Úc hiện đang là một quốc gia du lịch hấp dẫn với nhiều du khách Việt với vẻ đẹp nên thơ và thanh bình. Vậy xin visa du lịch Úc có khó không? Làm thế nào để xin visa du lịch Úc? Để xin visa du lịch tới nước Úc cần những hồ sơ gì? Tại đây, dịch vụ visa Toàn Cầu sẽ tư vấn bạn cách thức xin visa du lịch Úc chính xác nhất.

xem chi tiết +

Dịch vụ xin visa Úc chia sẻ bí quyết phỏng vấn thành công

Khi xin visa du học Úc, không phải ai cũng bị phỏng vấn. Tuy nhiên, hãy luôn chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho các cuộc phỏng vấn qua điện thoại của lãnh sự quán, các bạn nhé! Sau đây dịch vụ xin visa Úc của Toàn Cầu chia sẻ bí quyết giúp bạn phỏng vấn thành công.

xem chi tiết +

Hình ảnh du lịch

Các đối tác