Visatoancau không phải là một đơn vị được ủy quyền của nhà nước hoặc Cơ quan đại diện của Đại Sứ Quán. Visatoancau là một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn và hoàn tất hồ sơ cho khách hàng. Hỗ trợ khách hàng tốt nhất chi phí thấp nhất, đảm bảo hồ sơ của khách hàng có kết quả cao nhất với thời gian nhanh nhất. Chi phí khi làm dịch vụ sẽ cao hơn khi Quý khách hàng tự làm tại Đại Sứ Quán.Tuy nhiên Quý khách hàng có thể truy cập trang web Đại Sứ Quán/Lãnh sự tại Google.com để tìm hiểu.

KHUYẾN MAI- LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC  -   DỊCH VISA NEWZELAND  -   Hộ chiếu  -   Visa châu Mỹ  -   Visa Châu Âu  -   Visa Châu Á  -   DỊCH VỤ XIN VISA ÚC  -   Thủ Tục Xin Visa Đài Loan  -  
Đăng ký dịch vụ

Hướng dẫn từ A tới Z các thủ tục xin visa Đài Loan

  • 2017-10-25 14:55:38
  • Bình luận
Hướng dẫn từ A tới Z các thủ tục xin visa Đài Loan

Đài Loan là một đất nước xinh đẹp và đáng yêu mà bạn không nên bỏ qua, dĩ nhiên nó còn rất lạ lẫm, việc xin visa đi Đài Loan cũng không khó như Hàn hay Nhật mà thủ tục lại rất đơn giản, sau đây là bài viết hướng dẫn xin visa du lịch Đài Loan tự túc chi tiết từ A-Z đúc kết từ kinh nghiệm của mình và những bạn khác.

Đài Loan là một đất nước xinh đẹp và đáng yêu mà bạn không nên bỏ qua, dĩ nhiên nó còn rất lạ lẫm, việc xin visa đi Đài Loan cũng không khó như Hàn hay Nhật mà thủ tục lại rất đơn giản, sau đây là bài viết hướng dẫn xin visa du lịch Đài Loan tự túc chi tiết từ A-Z đúc kết từ kinh nghiệm của mình và những bạn khác.

Xin visa du lịch Đài Loan

Để có được tấm visa du lịch Đài Loan, dù bạn đi cá nhân hay đi theo đoàn đều phải thực hiện xin visa tại cơ quan cấp visa Đài Loan. Các loại giấy tờ chính cần có để xin visa du lịch Đài Loan gồm: hộ chiếu, ảnh, đơn xin cấp visa, giấy thông hành, giấy bảo lãnh, lịch trình du lịch, nơi ăn chốn ở, vé máy bay khứ hồi, giấy chứng nhận các loại,… chi tiết xin vui lòng tham khảo mục “Visa du lịch Đài Loan”.

 

Xin visa đi công tác Đài Loan

Sơ bộ về các giấy tờ cần có của hồ sơ xin visa công tác Đài Loan gồm có: hộ chiếu, đơn xin visa, thư mời từ công ty Đài Loan; giấy phép kinh doanh của cả hai công ty mời tại Đài Loan và được mời tại Việt Nam, quyết định cử đi công tác, bảo hiểm, lệ phí. Chi tiết vui lòng tham khảo mục “Visa công tác Đài Loan”.

 

Xin visa thăm thân nhân Đài Loan

Các giấy tờ thủ tục bạn cần chuẩn bị gồm có: thư mời, giấy kết hôn, hộ khẩu Đài Loan của người mời, giấy khai sinh, hộ khẩu Việt Nam, hộ chiếu còn thời hạn, ảnh cùng lệ phí.

 

Xin visa du học Đài Loan

Có hai loại visa du học Đài Loan là Visa du học chính quy và Visa du học tiếng Hoa, tương ứng với mỗi loại visa du học là các loại giấy tờ cùng trình độ bằng cấp, điều kiện khác nhau, vui lòng liên hệ visa Toàn Cầu để biết thêm chi tiết.

 

Theo yêu cầu chung, sinh viên Việt Nam khi đến làm visa du học cần phải cung cấp được giấy chứng nhận năng lực ngoại ngữ cơ bản (tiếng Anh hoặc tiếng Hoa), nếu đương đơn không cung cấp được các chứng chỉ ngoại ngữ được nêu trong hồ sơ xin visa du học tương ứng thì sẽ không được xét duyệt hồ sơ.

 

Visa Toàn Cầu thông tin đến bạn về kỳ thi năng lực hoa ngữ (TOCFL) được chia làm 5 cấp được tổ chức hằng năm vào tháng 4, 11 tại các thành phố lớn tại Việt Nam, bạn có thể đăng ký dự thi và lấy chứng chỉ Hoa văn theo quy định của hồ sơ visa du học Đài Loan.

 

Xin visa lao động Đài Loan

 

Về bộ hồ sơ xin visa lao động Đài Loan, bạn tham khảo mục “Visa lao động Đài Loan” hoặc có thể liên hệ về visa Toàn Cầu để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Thông thường, thời gian thụ lý hồ sơ xin visa lao động Đài Loan là 5 ngày làm việc, dạng thường, hoặc dạng làm nhanh là 3 ngày.

Những loại giấy tờ cần phải có khi xin visa đi Đài Loan

 

ĐƯƠNG ĐƠN CẦN CHUẨN BỊ :

Bản gốc và sao y Hộ chiếu, còn hạn trên 6 tháng, có chữ ký trong Hộ Chiếu.

Hai ảnh 4 x 6 (ảnh không quá 03 tháng, phông nền trắng chuẩn quốc tế).

Bản gốc và Bản sao y Hộ Khẩu, Giấy Chứng minh nhân dân, Giấy khai sinh, Giấy đăng ký kết hôn hoặc Quyết định ly hôn hoặc Giấy xác nhận tình trạng độc thân.

 

CHỨNG MINH CÔNG VIỆC VÀ THU NHẬP :

 

A. ĐƯƠNG ĐƠN LÀ CHỦ DOANH NGHIỆP, CẦN CHUẨN BỊ :

Bản gốc và Bản sao y Giấy phép đăng ký kinh doanh và NAMECARD của doanh nghiệp/ công ty.

Báo cáo và biên lai đóng thuế 03 tháng gần nhất.

 

B. ĐƯƠNG ĐƠN LÀ CÁN BỘ – CÔNG NHÂN VIÊN, CẦN CHUẨN BỊ :

Bản chính đơn xin nghỉ phép, nêu rõ lý do (du lịch, công tác, thăm thân), có đóng dấu của công ty.

Bản gốc và Bản sao y Hợp đồng lao động + Bảo hiểm xã hội.

Bản chính giấy xác nhận nghề nghiệp (nêu rõ : chức vụ, mức lương, ngày tháng vào làm việc,…).

Bản chính Phiếu lương 03 tháng gần nhất + NAMECARD của Đương đơn hoặc Doanh nghiệp.

Bản gốc và Bản sao y Giấy phép đăng ký kinh doanh của Doanh nghiệp.

Bản chính Giấy xác nhận hưu trí, lãnh lương hưu (Trường hợp Đương đơn đã về hưu).

 

C. ĐƯƠNG ĐƠN LÀ HỌC SINH – SINH VIÊN, CẦN CHUẨN BỊ :

Bản chính Đơn xin phép nghỉ học, nêu rõ lý do, có đóng dấu của Nhà trường.

Bản chính Giấy xác nhận của Nhà trường + Bản photo thẻ Học sinh – Sinh viên.

Bản chính Giấy đồng ý của Bố Mẹ (có xác nhận địa phương) trong trường hợp Đương đơn dưới 18 tuổi nhưng không có Bố Mẹ đi cùng, kèm theo Giấy tờ chứng minh mối quan hệ (Giấy khai sinh, Hộ khẩu,…).

 

CHỨNG MINH TÀI SẢN – TÀI CHÍNH :

Bản sao y Giấy chủ quyền tài sản (Giấy chứng nhận quyền sử dựng Đất, Nhà ở; Giấy chủ quyền xe,…).

Bản gốc Sổ tiết kiệm hoặc Giấy xác nhận số dư tài khoản Ngân hàng trong 03 tháng gần nhất (mức tối thiểu 5.000 USD, tương đương 110.000.000 VNĐ).

Bản gốc và Bản sao y các Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập cá nhân và khả năng tài chính khác.

TRƯỜNG HỢP THĂM THÂN, ĐƯƠNG ĐƠN CẦN CHUẨN BỊ THÊM :

Bản gốc Thư mời, Thư bảo lãnh của thân nhân, bạn bè tại ĐÀI LOAN (Thư mời có đầy đủ thông tin của người mời như Họ tên, Địa chỉ, Điện thoại, Chữ ký,… và ghi rõ mục đích chuyến viếng thăm).

Bản sao các Giấy tờ chứng minh mối quan hệ, như : Giấy khai sinh, Hộ chiếu, Giấy đăng ký kết hôn, Hình ảnh, Thư từ liên lạc giữa hai bên,…

Bản chính Phiếu lãnh lương 03 tháng gần nhất, Hoặc Bản chính Giấy xác nhận số dư tài khoản 03 tháng gần nhất của người mời tại ĐÀI LOAN.

 

TRƯỜNG HỢP CÔNG TÁC, ĐƯƠNG ĐƠN CẦN CHUẨN BỊ THÊM :

Bản gốc Thư mời, Thư bảo lãnh của Cơ quan/ Doanh nghiệp/ Công ty tại ĐÀI LOAN (Thư mời ghi rõ Họ tên, Số hộ chiếu, Thời gian lưu trú, nơi lưu trú, Mục đích của chuyến đi,…).

Bản chính Giấy quyết định cử đi công tác của Cơ quan/ Doanh nghiệp/ Công ty tại VIỆT NAM.

 

Để được tư vấn miễn phí xin vui lòng liên hệ

 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH TOÀN CẦU

     Tel:  19000113 - 0866 790 555

     Hotline:  096 8289 129 

     VP Miền Bắc : Số 210 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

     VP Miền Nam: Số 96 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, HCM

     Http://visatoancau.vn  - khacdautoancau.vn

     Email: visatoancau01@gmail.com - khacdautoancau@gmail.com

 

 

Các tin tức liên quan

Dịch vụ visa Toàn Cầu gợi ý các câu hỏi hay gặp khi xin visa du học Úc

Phỏng vấn visa du học Úc là không bắt buộc, có những hồ sơ sẽ không bị phỏng vấn, nhưng cũng có những hồ sơ sẽ bị. Thường thường đại sứ quán sẽ gọi điện phỏng vấn bạn trong khoảng từ 2 – 4 tuần sau ngày nộp hồ sơ. Giờ gọi và ngày gọi thì không cố định, chỉ trừ ngày thứ 7 và chủ nhật. Vì thế, bạn cần chuẩn bị sẵn tinh thần, luôn mở máy điện thoại và sẵn sàng mọi lúc để trả lời thật tốt câu hỏi mà người phỏng vấn đặt ra. Dưới đây dịch vụ xin visa Úc Toàn Cầu xin gợi ý các câu hỏi và cách trả lời để phỏng vấn visa du học Úc.

xem chi tiết +

Dịch vụ visa Toàn Cầu xin giải đáp thắc mắc về việc xin visa Úc

Dịch vụ xin visa Úc của visa Toàn Cầu xin tổng hợp bài viết đầy đủ nhất các câu hỏi của quý khách về visa Australia cho những ai đang và sẽ có ý định vi vu khám phá nước Úc xinh đẹp nhé!

xem chi tiết +

Dịch vụ visa Toàn Cầu chia sẻ kinh nghiệm xin visa du lịch Úc ngắn hạn

Nếu bạn đang có dự định sẽ đi du lịch Úc nhưng vẫn chưa biết thủ tục làm visa Úc và những kinh nghiệm khi phỏng vấn xin visa như thế nào thì dịch vụ xin visa du lịch Úc của visa Toàn Cầu xin được gửi đến các bạn các lưu ý cực kỳ quan trọng khi phỏng vấn xin visa Úc, một khi đã nắm bắt thật kĩ những điều này thì bạn đã nắm chắc cơ hội xin visa du lịch Úc thành công.

xem chi tiết +

Dịch vụ visa Toàn Cầu mách bạn cách thuyết phục đại sứ quán Úc

Thay vì được phỏng vấn trực tiếp như Mỹ, qua Skype như Anh quốc thì khi xin visa du học Úc, bạn có thể sẽ được phỏng vấn qua... điện thoại. Tìm hiểu các bí quyết mà dịch vụ xin visa Úc của Toàn Cầu chia sẻ sau đây sẽ tăng cơ hội thành công của bạn.

xem chi tiết +

Dịch vụ visa Toàn Cầu chia sẻ các câu hỏi phỏng vấn khi xin visa du học Úc

Để chinh phục nền văn hóa nước này thì trước tiên bạn phải đậu visa và cam go nhất vẫn là vòng phỏng vấn. Dịch vụ visa Toàn Cầu xin chia sẻ một vài câu hỏi khi phỏng vấn du học Úc.

xem chi tiết +

Thuê dịch vụ xin visa Úc của Toàn Cầu tốn bao nhiêu tiền

Visa Úc được xét theo nhiều diện khác nhau như: xin visa du lịch Úc, thăm thân, công tác, du học. Và tùy theo diện xét visa của bạn mà có những mức lệ phí khác nhau. Hôm nay dịch vụ xin visa Toàn Cầu sẽ giới thiệu về lệ phí xin visa diện du lịch Úc.

xem chi tiết +

Dịch vụ xin visa du lịch Úc giới thiệu về toàn bộ quy trình

Ngoại trừ công dân từ đất nước New Zealand còn mọi du khách từ các quốc gia khác đến Úc đều phải có thị thực.  Nếu bạn đang có nhu cầu xin visa du lịch Úc mà chưa biết phải chuẩn bị hồ sơ thế nào? dịch vụ xin visa Úc của Toàn Cầu sẽ giúp bạn chuẩn bị bộ hồ sơ tốt nhất với tỷ lệ đậu visa cao nhất.

xem chi tiết +

Dịch vụ visa Toàn Cầu hướng dẫn bạn cách thức hoàn thiện hồ sơ xin visa du lịch Úc

Dịch vụ xin visa Úc của Toàn Cầu sẽ hướng dẫn bạn cách thức xin visa nhanh nhất, tiết kiệm nhất. Hiện nay điều kiện xin visa đi du lịch Úc đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều giúp quý khách có thể dễ dàng đến thăm đất nước xinh đẹp này trong một ngày gần nhất.

xem chi tiết +

Dịch vụ visa Toàn Cầu tư vấn cách thức xin visa du lịch Úc

Úc hiện đang là một quốc gia du lịch hấp dẫn với nhiều du khách Việt với vẻ đẹp nên thơ và thanh bình. Vậy xin visa du lịch Úc có khó không? Làm thế nào để xin visa du lịch Úc? Để xin visa du lịch tới nước Úc cần những hồ sơ gì? Tại đây, dịch vụ visa Toàn Cầu sẽ tư vấn bạn cách thức xin visa du lịch Úc chính xác nhất.

xem chi tiết +

Dịch vụ xin visa Úc chia sẻ bí quyết phỏng vấn thành công

Khi xin visa du học Úc, không phải ai cũng bị phỏng vấn. Tuy nhiên, hãy luôn chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho các cuộc phỏng vấn qua điện thoại của lãnh sự quán, các bạn nhé! Sau đây dịch vụ xin visa Úc của Toàn Cầu chia sẻ bí quyết giúp bạn phỏng vấn thành công.

xem chi tiết +

Hình ảnh du lịch

Các đối tác